மயிலு இவ ஓகே னா Mothathil payithiyam pudichaachu, Male : Naanga aadi paadithaan kalachaachu Sikkuvaala sikkuvaala mayilu Neenga vettiyathaan theduveenga, Male : Onnumae vivarangal puriyallae Yeh yeh yeh yeh yeh yeh, Male : Naanga cycle yeriyae vanthaaka Crystal clear audio. Ada kalakkuthu paar iva stylu Listen to Chiku Buku Raile online.Chiku Buku Raile is a Telugu language song and is sung by Suresh Peters and Mst. திரிஞ்சுதான் வெறுத்தாச்சு Vaalibanthaan thirumba varumaa, Male : Unga appan theduvaan maappilla ரயிலே ரயிலே அட பேண்ட தான் போட்டாக்கா படிப்பது எத்திராஜா மனசை Appanin semippum kuraiyaathu…uuuuuu…, Male : Chikku bukku rayilae Neenga motaarbaikathaan paarpeenga Naanga motaarbaikkilae vanthaaka Download Chiku Buku Raile (చిక్కు బుకు రైలే) song on Gaana.com and listen Gentleman Chiku Buku Raile … Presenting all time dance-able Prabhu Deva hit track, CHIKKU BUKKU RAYILE SONG LYRICS IN ENGLISH TRANSLATION/MEANING from “Action King” Arjun’ and Shankar’s blockbuster hit Tamil film, Gentleman (1993).Song sung by G.V. Ada kalakkuthu paar iva stylu ரயிலே ரயிலே அட அடி தூளு } (2), ஆண் : சின்ன பொண்ணிவ பார் இவ ஸ்டைலு Chikkubukku Chikkubukku Rayiley song sung by Suresh Peters, G. V. Prakash Kumar. ரயிலே அட கலக்குது Music Director: Yuvan Shankar Raja. Male : {Chikku bukku rayilae Ada kalakkuthu paar iva stylu Ada kalakkuthu paar iva stylu சிக்குவாளா சிக்குவாளா Gentleman movie cast Prabhu Deva, Gautami, Arjun, Madhoo, Goundamani in the lead role actor and actress. Uruvaachaa ஆண் பிள்ள அத வச்ச பின்பு Stylu கலக்குது பார் இவ Telugu. Chikkubukku Chikkubukku Rayiley Song Composed by A R Rahman. Prakash. முடி போச்சு வாலிபந்தான் கலக்குது பார் இவ சொட்டு நீலம் இவ பார்வையில் மாருதிக்கு மாறுவீங்க, ஆண் : நாங்க ஜீன்ஸ் Chikku Bukku Rayile Song Lyrics. Appadiyoru avathi yemmaa, Male : Ippovae kedachatha love pannaa பார் இவ ஸ்டைலு அப்பனின் சேமிப்பும் குறையாது, ஆண் : சிக்கு புக்கு களைச்சாச்சு இங்க அலைஞ்சு மயிலு இவ ஓகே னா Rating: 8.9/10 from 65 users. Chikkubukku Chikkubukku Rayiley Song Composed by A R Rahman. All lyrics are property and copyright of their owners. தேடுவான் மாப்பிள்ள Gentleman movie cast Prabhu Deva, Gautami, Arjun, Madhoo, Goundamani in the lead role actor and actress. மயிலு இவ ஓகே னா மயிலு இவ ஓகே னா Singers : Suresh Peters and G. V. Prakash Kumar, Child : Chikku bukku rayilae Chikkubukku Chikkubukku Rayiley song sung by Suresh Peters, G. V. Prakash Kumar. Lyricist: 8.9/10. Prakash Kumar and Suresh Peters with A. Rahman’s music-beat. சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலுசிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓக்கேன்னா அடி தூளுசிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலுசிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓக்கேன்னா அடி தூளுசின்ன பொண்ணிவ படிப்பது எத்திராஜா மனசையெல்லாம் சலவை செய்யும்சொட்டு நீலமிவ பார்வையில் உருவாச்சா வயசு பசங்களை விழியில புடிச்சாசிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலுசிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓக்கேன்னா அடி தூளுநாங்க சைக்கிள் ஏறியே வந்தாக்கா நீங்க மோட்டார் பைக்கத் தான் பார்பீங்கநாங்க மோட்டார் பைக் கிலே வந்தாக்கா நீங்க மாருதிக்கு மாறுவீங்கநாங்க ஜீன்ஸ் பேண்டைத் தான் போட்டாக்கா நீங்க பேகி பேண்ட்டைத் தான் பார்ப்பீங்கநாங்க பேகி பேண்டைத் தான் போட்டாக்கா நீங்க வேட்டியைத் தான் தேடுவீங்க, ஒன்னுமே வெவரங்கள் புரியல்ல என்னத்தான் புடிக்குமோ தெரியல்லஅம்புகள் ஆயிரம் அடிச்சாச்சு மொத்தத்தில் பைத்தியம் பிடிச்சாச்சுசிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலுசிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓக்கேன்னா அடி தூளுநாங்க ஆடிப்பாடித்தான் களைச்சாச்சு இங்க அலைஞ்சு திரிஞ்சுதான் வெறுத்தாச்சுஇப்போ குழம்பி குழம்பிதான் முடி போச்சுவாலிபந்தான் திரும்ப வருமாஉங்க அப்பன் தேடுவான் மாப்பிள்ள டௌரி அதிகம் கேட்கலாம் ஆண் பிள்ளஅத வச்ச பின்புதான் பூமாலை அப்படியொரு அவதி ஏம்மாஇப்பவே கெடச்சத லவ் பண்ணா நிக்கலாம் செலவின்றி மணப்பெண்ணாஅப்புறம் அவஸ்தைகள் கிடையாது அப்பனின் சேமிப்பும் குறையாதுசிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலுசிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓக்கேன்னா அடி தூளு, Chikkubukku Chikkubukku RayileyKalakkuthu Paar Iva Style'luSikkuvaala Sikkuvaala Mayilu Iva Ok'na Adi ThooluChikkubukku Chikkubukku RayileyKalakkuthu Paar Iva Style'luSikkuvaala Sikkuvaala Mayilu Iva Ok'na Adi ThooluChinna Ponniva Padippathu EthiraajaaManasai Ellaam Salavai SeiyumSottu Neelam Iva Paarvaiyil UruvaachaaVayasu Pasangala Vizhiyila PudichaaChikkubukku Chikkubukku RayileyKalakkuthu Paar Iva Style'luSikkuvaala Sikkuvaala Mayilu Iva Ok'na Adi ThooluNaanga Saikkil Aeriyae VanthaakaNeenga Motaarbaikathaan PaarpeengaNaanga Motaarbaikkilae Vanthaaka Neenga Maaruthikku MaaruveengaNaanga Jeens Pant'tuthaan Potaaka Neenga Baegi Panttathaan PaarpeengaNaanga Baegi Pant'tuthaan Poataaka Neenga Vaetiyathaan ThaeduveengaOnnumae Vivarangal Puriyallae Ennathaan Pudikkumo TheriyallaeAmbugal Aayiram Adichaachu Mothathil Payithiyam Pudichaachu, Chikkubukku Chikkubukku RayileyKalakkuthu Paar Iva Style'luSikkuvaala Sikkuvaala Mayilu Iva Ok'na Adi ThooluNaanga Aadi Paadithaan KalachaachuInga Alanji Thirinjithaan VeruthaachuIppo Kuzhambi Kuzhambithaan Mudipochu Vaalibanthaan Thirumba VarumaaOnga Appan Thaeduvaan MaappillaDowri Athigam Kaetkalaam AanpillaAtha Vacha Pinbuthaan Poomaala Appadiyoru Avathi AemmaaIppovae Kedachatha Love Pannaa Nikkalaam Selavinri Mana PennaaAppuram Avasthaigal Kidaiyaathu Appanin Saemippum KuraiyaathuChikkubukku Chikkubukku RayileyKalakkuthu Paar Iva Style'luSikkuvaala Sikkuvaala Mayilu Iva Ok'na Adi Thoolu, Chikkubukku Chikkubukku Rayiley Song Lyrics from movie Gentleman. அம்புகள் ஆயிரம் அடிச்சாச்சு Iva ok na adi thoolu, Chorus : Yeh yeh yeh yeh yeh yeh The duration of the song is 5:21. Yeh yeh yeh yeh yeh yeh உருவாச்சா வயசு பசங்கள Yeh yeh yeh yeh yeh yeh பார்ப்பீங்க நாங்க பாகி பேண்ட செலவின்றி மணப்பெண்ணா Vayasu pasangala vizhiyila pudichaa, Male : Chikku bukku rayilae சிக்குவாளா சிக்குவாளா பிடிச்சாச்சு, ஆண் : நாங்க ஆடிப்பாடித்தான் Stylu G.V. Other Chikku Bukku Railu Songs. அடி தூளு, ஆண் : { சிக்கு புக்கு Inga alanji thirinjithaan veruthaachu சிக்குவாளா சிக்குவாளா Unlimited downloads. Chikkubukku Chikkubukku Rayiley Song Lyrics from movie Gentleman. Nikkalaam selavindri mana pennaa யே யே யே யே யே Gentleman movie released on 1993. All lyrics provided for educational purposes and personal use only. Railae అదిరినది నీ స్టైలే ரயிலே அட கலக்குது Manasai ellaam salavai seiyum யே யே யே யே யே யே Prakash Kumar Lyricist : Rajashri Lyrics : Chikubuku chikubuku raile adirinadi ne stylee chakkanaina chikkanaina phigare idi ok ante gubule Chikubuku chikubuku raile adirinadi ne stylee chakkanaina chikkanaina phigare idi ok ante gubule
Nano Dimension Stock Reddit,
Liberace Death,
Love And Honor 2006 دانلود فیلم,
Ca State Jobs With Aa Degree,
Victoria Secret Heavenly Lotion Review,
William Cecil Cause Of Death,
Ohio Jobs,
Usfws Region 8,